Chuyên Visa Định cư Hoa Kỳ

Định cư mỹ bằng cách nào ? Các loại visa định cư tại Mỹ phổ biến đang được Chính Phủ áp dụng đối với người Việt hiện tại và thu hút được sự quan tâm của nhiều người với rất nhiều các thắc mắc về hồ sơ, tiến trình và thủ tục thực hiện.

Được Luật sư Mỹ tư vấn

Khách hàng được cung cấp thông tin định cư chính xác từ các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm

Được hướng dẫn làm thủ tục

Khách hàng sẽ được hướng dẫn các quy trình đẩy đủ và chính xác nhất về các loại visa Định Cư ( EB-1, EB-2, EB-3, EB-5, L1, E2 )

Nhận thông rin di trú Trực tiếp

Đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm biêt chính xác quý khách cần gì và sẽ hỗ trợ thích hợp nhấy

Nhận được thẻ xanh Mỹ và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình (gồm vợ chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân). Hưởng mọi quyền lợi như một công dân Mỹ

Duy trì công việc, tài sản tại Việt Nam, không bị ràng buộc về thời gian sinh sống tại Mỹ

Con nhà đầu tư được học tập miễn phí tại Mỹ đến hết bậc THPT và mức học phí Đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh

Ra vào Mỹ không cần Visa kể từ khi nhận được thẻ xanh Mỹ có điều kiện

Quý khách
là bác sĩ, giáo sư, chuyên viên IT,... xuất sắc?

Chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ miễn phí cho quý khách. Quý khách có thể tìm loại visa phù hợp cho mình thông qua tư vấn trực tiếp với chúng tôi

Người việt được cấp Visa EB-5
Người việt được cấp Visa EB-1
Người Hàn quốc được cấp Visa EB-5

Thông tin nhà đầu tư EB-5 cần biết

Nguồn tiền sạch trong đầu tư EB-5 chính là tính hợp pháp của nguồn vốn đầu tư vào chương trình EB-5 theo quy định của Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Nguồn tiền này có được từ các khoản lương, thưởng, đầu tư, kinh doanh, cho tặng hay thừa kế…
Đơn I-526: là mẫu đơn để xin Nhập cư dành cho nhà đầu tư nước ngoài, chứng minh rằng người xin cấp visa đang đầu tư hoặc đã đầu tư có số vốn đáp ứng đủ yêu cầu với dự án EB-5. Đơn I-829: là bước cuối cùng trong quá trình xin visa nhập cư EB-5 cho nhà đầu tư để trở thành thường trú nhân hợp pháp tại Hoa Kỳ. Đơn I-829 xác nhận nhà đầu tư đã đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu cho chương trình EB-5 của Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS). Ngay sau khi I-829 được duyệt, các hạn chế về cư trú có điều kiện của nhà đầu tư sẽ được xóa bỏ để nhà đầu tư, vợ/chồng, con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi có thể định cư tại Hoa Kỳ.
Không. Việc có được một thẻ xanh (thường trú nhân) tách biệt hoàn toàn với việc mua một căn nhà ở Mỹ. Sở hữu bất động sản ở Hoa Kỳ không cấp cho chủ sở hữu nước ngoài quyền hoặc đặc quyền liên quan đến việc ở lại hợp pháp hoặc nhập cảnh vào Hoa Kỳ.
Mỹ hay Úc đều là các Quốc gia phát triển với nền kinh tế, hệ thống giáo dục và chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, mỗi nước sẽ có các đặc thù và chính sách đãi ngộ khác nhau. Nếu Mỹ là một cường quốc kinh tế với cơ hội kinh doanh rộng mở, thì Úc lại là thiên đường tươi đẹp để sống và tận hưởng cảm giác bình yên. Do đó, lựa chọn đầu tư định cư ở đâu phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện khí hậu, cơ hội kinh doanh, môi trường học tập và sinh sống mà gia đình mong muốn.
Theo báo cáo của HSBC (2017), trung bình mỗi gia đình phải chi 58.000 USD/năm cho các chi phí du học Mỹ của con cái. Nhưng tỷ lệ các du học sinh được cấp phép định cư khá thấp bởi nhiều lý do. Trong khi đó, con đường đầu tư định cư Mỹ EB-5 đang mang lại nhiều quyền lợi và bền vững hơn.

Liên hệ ngay với GTGT Việt Nam

0919.903.072

Thời gian làm việc 8:00 – 19:00

Địa chỉ trụ sở chính: Số 10, ngách 35/31 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Email : info@gtgt.com.vn